Xem kết quả bóng đá hôm nay

 Cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng cùng thành phố là Sporting Braga vs Sporting Lisbon hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Đúng như vậy, cả Sporting Braga và Sporting Lisbon đều thể hiện quyết tâm giành chiến thắng nên nỗ lực tấn công ngay từ đầu trận.

Tuy nhiên, Sporting Braga lợi thế sân nhà nên đã chơi cực hay và tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm. Nhưng Sporting Lisbon cũng cho thấy họ là ứng viên sáng giá cho hành trình cạch tranh ngôi vương. Dù vậy, hiệp một khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp hai, cả 2 đội đều có sự điều chỉnh và một trong những thay đổi đó đã giúp cho đội chủ nhà có được bàn mở tỷ số. Eduardo, cầu thủ mới vào sân thay người được 5 phút đã có pha kiến tạo cho Sousa ghi bàn giúp cho đội chủ nhà có được bàn thắng dẫn trước ở phút 62.

Sporting Lisbon dù rất nỗ lực nhưng họ đành chấp nhận thua 0-1 trước Sporting Braga. Với kết quả này, Sporting Lisbon vẫn đứng ở vị trí thứ 5 với 1 điểm, còn Sporting Braga lên vị trí thứ 2 bằng điểm với đội đầu bảng là Benfica với 13 điểm nhưng ít hơn về hiệu số.

Đêm qua và rạng sáng nay còn diễn ra nhiều trận đấu hấp dẫn khác trên các sân cỏ toàn thế giới. Các bạn nhấn vào link sau để xem chi tiết kết quả Xem kết quả bóng đá hôm nay