Loạt trận đá sớm các giải VĐQG châu Âu ở Pháp, Đức và Tây Ban Nha đêm qua đã có nhiều bất ngờ xảy ra. Trên sân nhà, Montpellier cho Marseille phơi áo với tỷ số 3-1. Trong khi đó ở Bundesliga, Hertha Berlin thậm chí còn khiến Monchengladbach ra về với 3 bàn không gỡ. Malaga may mắn hơn khi giữ được trọn vẹn 3 điểm ở lại sân La Rosaleda. Tuy nhiên, đội chủ nhà cũng phải mướt mồ hôi mới ngược dòng đánh bại đội bóng dưới cơ Sporting Gijon.

Ở một diễn biến khác, U19 nữ Việt Nam đã có trận ra quân hết sức thành công tại giải U19 nữ châu Á. Thầy trò HLV Mai Đức Chung không gặp nhiều khó khăn để đánh bại U19 nữ Ấn Độ với tỷ số 4-0. Trước đó không lâu, U19 nữ Jordan cũng vượt qua U19 nữ Bắc Mariana với tỷ số tương tự.
 
Hôm qua còn diễn ra một trận giao hữu ĐTQG rất đáng chú ý giữa Myanmar và Indonesia, hai đối thủ của ĐT Việt Nam tại AFF Cup sắp tới. Chung cuộc, hai đội bất phân thắng bại với tỷ số hòa 0-0 sau 90 phút. Vào 19h00 ngày 8/11 tới, ĐT Indonesia sẽ hành quân tới Mỹ Đình để đá giao hữu với ĐT Việt Nam.
 

Kết quả bóng đá hôm nay 5/11:

 
Kết quả bóng đá Tây Ban Nha
Malaga 3-2 Sporting Gijon - Video 
 
Kết quả bóng đá Đức
Hertha Berlin 3-0 Monchengladbach - Video
 
Kết quả bóng đá Pháp
Montpellier 3-1 Marseille - Video
 
Kết quả bóng đá U19 nữ châu Á
U19 nữ Jordan 4-0 U19 nữ Bắc Mariana
U19 nữ Việt Nam 4-0 U19 nữ Ấn Độ 
 
Kết quả giao hữu quốc tế
Myanmar 0-0 Indonesia
 
Để biết thêm kết quả các giải đấu khác, quý vị độc giả có thể truy cập: Kết quả bóng đá