Như đã biết, sau pha va chạm trên không kinh hoàng với hậu vệ Alex Bergantinos của Deportivo ở phút 65, Torres ngay lập tức bất tỉnh nhân sự. Nhằm tránh việc ‘El Nino’ có hành động cắn lưỡi trong vô thức, đội trưởng Gabi đã nhanh trí cho tay vào miệng của chân sút 32 tuổi người Tây Ban Nha.

Bất chấp việc bị cắn rất đau nhưng hành động kịp thời của Gabi đã cứu Torres thoát khỏi ‘lưỡi hái tử thần’. Các bác sĩ của Atletico Madrid đánh giá rất cao hành động nhanh trí của Gabi. Nó cũng phần nào cho thấy các cầu thủ chuyên nghiệp ở châu Âu được trang bị kiến thức tốt như thế nào trong các trường hợp khẩn cấp trên sân.

Ai là người cứu Torres khỏi ‘lưỡi hái tử thần’?

 

Sau khi trải qua cơn thập tử nhất sinh, Torres đã hồi tỉnh trong một bệnh viện tại địa phương. Cựu chân sút Liverpool cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các đồng đội và NHM trên mạng xã hội Twitter. Dù tình hình đã tạm ổn nhưng Torres sẽ phải ở lại bệnh viện địa phương thêm 1 ngày để theo dõi tình hình kỹ lưỡng hơn.

Ai là người cứu Torres khỏi ‘lưỡi hái tử thần’?

 

Torres cảm ơn đồng đội và NHM trên mạng xã hội (Nguồn ảnh: Twitter)

Không chỉ Torres gặp chấn thương mà Atletco Madrid cũng trải qua một trận đấu không thành công trên sân Riazor khi bị đội chủ nhà Deportivo cầm hòa 1-1. Andone là người mở tỷ số cho Deportivo ở ngay phút thứ 13 nhưng đến phút 68, Griezmann lập một siêu phẩm để mang về một trận hòa cho Los Rojiblancos.

Video Deportivo 1-1 Atletico Madrid