Nhật báo Sport tiết lộ, giới chủ của Liverpool muốn nhận được 132 triệu bảng tiền mặt (tương đương 150 triệu euro) mới để Philippe Coutinho gia nhập Barcelona. Hai CLB đã nối lại đàm phán về một vụ chuyển nhượng ‘siêu bom tấn’ ngay trong tháng Giêng tới.

Barca đưa ra mức giá khởi điểm là 105 triệu bảng kèm các khoản phụ phí. Con số này còn cách đòi hỏi của nửa đỏ vùng Merseyside 27 triệu bảng.

Đây không phải số tiền quá lớn với đội chủ sân Camp Nou, đặc biệt trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng ngày càng điên rồ thì 27 triệu bảng chỉ như … tiền lẻ.

Cũng theo nguồn tin trên, Ernesto Valverde đã yêu cầu Ban lãnh đạo CLB phải đưa bằng được Coutinho về nếu muốn hiện thực hóa tham vọng vô địch Champions League. Ngôi sao 25 tuổi cũng chỉ hướng về Barcelona khi đã nói với đại diện của mình rằng anh không hứng thú với gã nhà giàu nước Pháp, Paris Saint Germain.

Về phía Liverpool, họ cũng không còn mặn mà trong việc giữ chân Coutinho lâu dài khi tuyển thủ này ‘thân ở Anfield nhưng hồn đã ở Camp Nou’. Song, với tham vọng cao ở mùa giải hiện tại, Juergen Klopp sẽ chỉ chấp nhận cho cậu học trò rời đi vào kì chuyển nhượng mùa hè năm sau.