Trước vòng 13 La Liga, Real Madrid đã tưởng thưởng cho HLV tạm quyền Solari một bản hợp đồng chính thức thức kéo dài đến năm 2021. Tuy nhiên, tuần trăng mật của Solari ở Bernabeu đã bắt đầu với một cơn ác mộng mang tên Eibar.

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn về mọi mặt, Real Madrid thi đấu bạc nhược và để thua  trắng 3 bàn không gỡ. Một cái tát thẳng vào mặt Solari xuất hiện trên khán đài khi các CĐV Kền kền trắng đã kêu gọi Mourinho trở lại.

Một tấm biển in hình Mourinho kèm dòng chữ "Sớm trở lại nhé" đã được các CĐV Real Madrid giơ cao ở sân Ipuarua. Những CĐV khác mang tới những chiếc khăn in tên Jose Mourinho với mong muốn sớm được thấy Người đặc biệt xuất hiện lại nơi cabin huấn luyện của Real Madrid.

Được biết, trước khi bổ nhiệm Solari làm HLV chính thức, chủ tịch Real, Florentino Perez đã liên hệ với Mourinho với mong muốn đưa ông trở lại sân Bernabeu. Tuy nhiên, Mourinho đã từ chối Perez vì không muốn chia tay MU. Dẫu vậy, ở Old Trafford hiện tại, Mourinho cũng không được hạnh phúc. MU vừa bị Crystal Palace cầm hòa ngay tại Old Trafford và đã có một số fan Quỷ đỏ yêu cầu ban lãnh đạo CLB sa thải Mourinho.