Sau nhiều đồn đoán cuối cùng Real Madrid cũng đã chính thức gia hạn hợp đồng thành công với ngôi sao Cristiano Ronaldo. Bản hợp đồng mới này có thời hạn đến tháng 6/2021, điều đó đồng nghĩa nếu Ronaldo thực hiện trọn vẹn HĐ, anh sẽ có 12 mùa giải gắn bó trong màu áo Kền kền trắng.

Chia sẻ sau khi đặt bút ký vào bản HĐ mới, Ronaldo tin rằng đây sẽ không phải hợp đồng cuối cùng của anh với đội bóng Hoàng gia. Tại buổi lễ, Ronaldo chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với Real Madrid, cảm ơn thành phố Madrid, những người đồng nghiệp và tất cả những người đã ủng hộ tôi, giúp tôi đạt được những vinh quang cho đến giờ phút này.

Đối với tôi, đây là một ngày rất đặc biệt. Điều này thật sự quan trọng, Real là câu lạc bộ luôn ở trong trái tim tôi. Tôi nghĩ đây sẽ không phải là hợp đồng cuối cùng của tôi với Real, chắc chắn là như vậy."

CHÍNH THỨC ký hợp đồng mới với Real, Ronaldo nhận gần nửa triệu bảng/tuần

 C.Ronaldo gia hạn HĐ với đội chủ sân Bernabeu đến năm 2021

Theo thông tin từ tờ The Sun tiết lộ thì Ronaldo sẽ được nhận mức lương lên tới 440.000 bảng/tuần, tương đương 23 triệu bảng/năm (sau thuế), cao nhất thế giới và vượt mặt người đồng đội Gareth Bale đến 90.000 bảng/tuần.

Đi kèm với mức lương khủng, BLĐ đội bóng Hoàng gia còn nâng điều khoản phá vỡ hợp đồng của Ronaldo với Real lên đến một con số đáng kinh ngạc - 900 triệu bảng.

Ronaldo là trụ cột thứ năm của Real Madrid cam kết gắn bó lâu dài với đội bóng bằng cách đồng ý gia hạn hợp đồng. Những người đã làm việc này kế trước đó gồm có Gareth Bale, Toni Kroos, Luka Modric và Lucas Vazquez.