Công ty sản xuất ô tô của Jack Ma là nhà tài trợ chính cho giải đấu. Ở mỗi trận đấu tại FIFA Club World Cup 2016, họ tài trợ cho giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mỗi trận đấu. Và trong trận bán kết vừa qua, Modrid đã thuyết phục ban tổ chức với màn trình diễn thượng hạng của mình ở khu trung tuyến.

Choáng váng với quà “khủng” của tỉ phú Jack Ma tặng sao Real Madrid

Modric nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết

Phần thưởng cho tiền vệ người Croatia là siêu xe đời mới mang tên RX5 Internet Car. Chiếc xế hộp này có nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh, vừa ra mắt vào tháng 7 vừa qua.

Đây là mẫu xe được sản xuất theo mô hình xe thể thao đa dụng. Các tính năng đặc biệt được áp dụng là hệ thống YunOS cho phép lái xe đặt trước và tự động thanh toán đỗ xe, mua đồ ăn, đổ xăng mà không cần ra ngoài xe.

Chiếc xe mà Modric vừa sở hữu còn có tính năng chơi nhạc, tự động ghi nhớ thói quen chủ nhân. Ước tính mức giá của chiếc RX5 Internet Car trên thị trường và khoảng 22.300 USD.

Choáng váng với quà “khủng” của tỉ phú Jack Ma tặng sao Real Madrid

Cận cảnh siêu xe mới của cầu thủ người Croatia

Quả bóng vàng thế giới 2016, Cristiano Ronaldo vốn nổi tiếng mê siêu xe. Chắc chắn ngôi sao người Bồ không chịu thua đồng đội và sẽ quyết tâm giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết để nhận quà từ Jack Ma.

Trận chung kết FIFA Club World Cup 2016 giữa Real Madrid và Kashima Antlers sẽ diễn ra vào ngày 18/12. Đây là lần đầu tiên một CLB đến từ Nhật Bản giành quyền vào chơi trận chung kết giải đấu này.

Clip vui mô phỏng lại trận bán kết Real Madrid - Club America: 2-0