Ông Tebas thường xuyên tỏ ra ưu ái Ronaldo cũng như Real Madrid

Javier Tebas xuất hiện trên báo giới Tây Ban Nha với tần suất khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây sau khi nhận được làn sóng phản đối dữ dội từ CLB Barcelona về cách đối xử không công bằng giữa đội bóng xứ Catalan và một vài CLB khác tại giải đấu cao nhất xứ bò tót mà điển hình là đội bóng Hoàng gia Real Madrid.

Vị chủ tịch này cũng không ít lần thể hiện sự yêu mến mình dành cho Kền kền trắng trước giới truyền thông. Mới đây nhất khi được hỏi về cáo buộc trốn thuế gần đây của Cristiano Ronaldo, Tebas khẳng định siêu sao người Bồ không hề gây ra chuyện đó.

“Tôi xin đảm bảo rằng Cristiano không về vi phạm bất cứ luật nào về thuế.” Lời khẳng định không kèm theo bằng chứng này một lần nữa khiến NHM Barcelona dậy sóng về cách ứng xử của người cầm quyền tối cao tại La Liga.

Trước đó, Ông Tebas từng gửi lời cảnh cáo đến các ngôi sao của Barcelona chỉ vì ăn mừng trước mặt các cổ động viên Valencia trong khi vẫn im hơi lặng tiếng trước hành động ăn mừng khiếm nhã của Carvajal trong Siêu kinh điển hồi đầu tháng 12.