Theo đó, Griezmann bị đau sau pha va chạm với cầu thủ Thụy Điển ở cuối trận. Ngay lập tức, HLV Deschamps đã rút chân sút sinh năm 1991 ra khỏi sân. Hiện chưa rõ mức độ trầm trọng của Griezmann, nhưng rất có thể anh sẽ không phải ra sân ở trận giao hữu với ĐT Bờ Biển Ngà vào thứ Ba tới.

Griezmann đang là ngôi sao sáng nhất và được cưng chiều nhất ĐT Pháp. Chính anh chứ không phải Paul Pogba được chơi tự do sau lưng tiền đạo cắm Giroud. Anh cũng là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng 2016.

Trong trường hợp Griezmann không thể ra sân, HLV Deschamps sẽ tính tới phương án đôn Pogba lên đá ở vị trí số 10. Dmitri Payet cũng là một ứng viên sáng giá cho vai trò dẫn dắt thế trận của ĐT Pháp khi cần.

Sự thiếu vắng của Griezmann trong giai đoạn này không quá cấp bách với đội bóng áo lam, nhưng lại là thảm họa với CLB chủ quản Atletico Madrid. Trong 13 lần ra sân kể từ đầu mùa, Griezmann đã ghi được 9 bàn thắng.

Sau khi kết thúc loạt trận VL World Cup và giao hữu quốc tế, La Liga sẽ trở lại vào cuối tuần tới. Trận derby thành Madrid sẽ diễn ra vào ngày 20/11. HLV Simeone chắc hẳn sẽ đau đầu về hàng công nếu thiếu vắng chân sút số một của mình.