Đến làm khách trên sân của Barcelona, Atletico Madrid vẫn tiếp tục trung thành với lối đá phòng ngự chặt chẽ và chờ đợi vào các tình huống phản công chớp nhoáng. Để ngăn chặn những siêu sao tấn công hàng đầu thế giới như Messi, Neymar hay Suarez bên phía đội chủ nhà, đoàn quân của HLV Simeone không ngần ngại đá “rắn”, sử dụng những pha vào bóng quyết liệt.

Bởi vậy mà đã có nhiều tình huống va chạm, tranh cãi nảy lửa giữa cầu thủ hai bên.

Liên tục bị phạm lỗi, những ngôi sao của Barca cũng không thể giữ nổi sự bình tĩnh và trong một tình huống diễn ra vào thời điểm cuối trận, tiền đạo Luis Suarez đã dùng tiểu xảo trả đũa hậu vệ theo kèm mình là Filipe Luis. Chân sút người Uruguay cố tình đạp vào chân Filipe và phải nhận thẻ vàng từ trọng tài.

Filipe Luis đăng ảnh bàn chân tóe máu sau pha chơi xấu của Suarez

 Bức hình bàn chân bị thương mà Filipe Luis đăng tải lên trang Instagram cá nhân

Kết thúc trận đấu, hậu vệ Filipe Luis đã đăng tải bức ảnh bàn chân bị vết thương khá sâu đang tóe máu của mình kèm theo lời ‘mỉa mai’: “May là anh ta còn chưa chạm vào tôi.”

Ngay sau đó, Suarez cũng buông lời đáp trả, anh gửi lời nhắn đầy thách thức tới người đồng nghiệp: “Bóng đá là cho đàn ông và những gì diễn ra trên sân cỏ hãy bỏ lại trên sân. Nếu mỗi lần có ai đó dính chấn thương họ cũng đăng ảnh lên Instagram thì nó sẽ chẳng khác gì cái rạp xiếc cả. Bóng đá là dành cho đàn ông, tôi sẽ chẳng thường xuyên đăng tải những điều như vậy sau mỗi trận.”

Clip pha đạp chân thô bạo của Suarez với Filipe Luis: