Áo đấu số 3 của Real mang mầu sắc mới

Theo bức ảnh đăng trên Twitter của đài Cadena COPE, ba màu áo dự kiến của Real Madrid trong mùa 2017/18 là trắng (sân nhà), đen (áo số 1 sân khách) và ngọc lam (áo số 2 sân khách). Thực tế đây không phải lần đầu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho cách tân trang phục thứ ba.

Khá nhiều lần hãng sản xuất đồ thể thao cho Real mặc màu lạ hoặc có thiết kế độc đáo. Mùa này, trang phục thi đấu thứ 3 của Real có màu tím, mùa 2015/16, thì sử dụng màu hồng.

Trước đó ở mùa 2014/15, Real tạo cơn sốt khi ra mắt áo đấu thứ ba có in chìm hoa văn rồng màu trắng. Đây được xem là cách để thầy trò HLV Carlo Ancelotti ăn mừng danh hiệu C1/Champions League thứ mười mà họ đã giành được ở mùa giải 2013/14.

Lộ áo đấu màu độc của Real Madrid mùa tới
Áo đấu rồng quấn của Real trong mùa 2014/15.

Hình rồng 2 đầu được họa sĩ người Nhật Bản, ông Yohji Yamamoto thiết kế thể hiện cho quá khứ và tương lai của đội bóng Hoàng gia. Một bên là "Long Vương" tượng trưng cho sự vĩ đại, vinh quang, chiến thắng và đầy quyền lực. Đầu còn lại là "Long Điểu" biểu hiện cho sự nhanh nhẹn, tinh xảo và khát khao giành chiến thắng.