Như đã biết, Ronaldo đã có chiến thắng áp đảo trước Messi và Griezmann trong cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới 2016. Trả lời phỏng vấn sau khi nhận được danh hiệu cá nhân cao quý, siêu sao người Bồ Đào Nha đã bất ngờ dành những lời có cánh cho kình địch số 1 là Lionel Messi.

“Tôi nghĩ rằng những cầu thủ vĩ đại nên chơi bên cạnh nhau. Mọi người đều biết Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Nếu có sự trợ giúp của cậu ấy, tôi tin mình sẽ còn giành nhiều Quả bóng vàng hơn nữa” – Ronaldo chia sẻ.
 
Ronaldo đang có một năm 2016 hết sức thành công cả trên phương diện tập thể lẫn cá nhân. Danh hiệu Quả bóng vàng 2016 là lần thứ 4 mà CR7 trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Trong năm nay, Ronaldo đã cùng Real Madrid vô địch Champions League và đặc biệt giấc mơ đăng quang một giải đấu lớn cùng ĐT Bồ Đào Nha đã trở thành hiện thực khi “Brazil châu Âu” lên ngôi ở EURO 2016.
 
Hiện tại, Ronaldo đang cùng các đồng đội ở Real Madrid có mặt ở Nhật Bản để tham dự FIFA Club World Cup. Năm 2016 sẽ trở nên hoàn hảo với CR7 nếu Los Blancos vô địch nốt giải đấu danh giá này.