Chân sút đang lên Kylian Mbappe và Lionel Messi có vài điểm tương đồng. Một trong số đó là việc cả hai cầu thủ này đều được đôn lên đội một ở độ tuổi 16. Và theo cựu tiền vệ từng chơi cho Barcelona lẫn PSG, Ludovic Giuly, Mbappe đang có những bước tiến ấn tượng hơn so với người đàn anh thời trẻ.

"Kylian rất có tiềm năng. Cậu ấy có đủ mọi yếu tố để trở thành một cầu thủ lớn. Cậu ấy chuyên nghiệp, có tinh thần mạnh mẽ và đã lựa chọn PSG làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp", Giuly chia sẻ.

"Ở cùng độ tuổi 18, Kylian tỏ ra chuyên nghiệp hơn Messi. Cậu ấy biết cách giữ cơ thể mình tốt hơn. Trong khi Messi đã có không ít những lo lắng về sức khỏe trong quá trình phát triển.  Kylian có lợi thế là hiểu rõ cơ thể mình và hồi phục nhanh hơn".
 
Mbappe ‘ngon hơn’ Messi, Barca sắp mất ‘đại công thần’
Mascherano sẽ chia tay Barcelona sau mùa giải 2017/18?

Trong khi đó, Javier Mascherano đã lên kế hoạch chia tay Barcelona sau một thời gian dài gắn bó và giành nhiều vinh quang. Cầu thủ đa năng 33 tuổi không còn được trọng dụng như trước và mới chỉ ra sân vỏn vẹn 5 lần ở mùa giải hiện tại.

“Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB nhưng rõ ràng một khi mùa giải kết thúc, có những quyết định phải được đưa ra. Tôi chưa từng nói chuyện với bất cứ ai về tương lai của mình. Chỉ biết họ luôn luôn nói rằng họ hạnh phúc với tôi, và tôi có thời gian để suy nghĩ về điều này”, Mascherano cho biết.

“Rõ ràng là tôi đã phải ra sân ít hơn vì chúng tôi đang có 2 trung vệ chất lượng. Tôi đang cố gắng để chiến đấu cho vị trí của mình, hoặc ít nhất thì cũng sẵn sàng khi được lựa chọn”.

Mới đây, Mascherano cũng đã thông báo rằng sẽ chia tay Đội tuyển Argentina sau vòng khi Vòng chung kết World Cup 2018 khép lại.