Messi sẽ tiếp tục là đại diện thương hiệu của hãng thể thao danh tiếng Adidas

Hơn 13 năm qua, Messi đã trở thành “gà đẻ trứng vàng” khi là đại diện thương hiệu cho Adidas. Hãng thể thao nổi tiếng của Đức hưởng lợi rất nhiều khi El Pulga giành tới 5 Quả bóng vàng. 

Việc Messi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới được chính siêu sao người Argentina xác nhận trên Facebook cá nhân chính thức của mình. Chắc chắn, Messi sẽ thu về không ít tiền sau thương vụ này.
 
Chi tiết từ hợp đồng mới của Messi với Adidas chưa được các bên tiết lộ. Tuy nhiên các cule’ vẫn đang hết sức lo lắng bởi ngôi sao số một của Barca vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp.
 
Bản hợp đồng hiện tại của Messi chỉ còn thời hạn tới năm 2018. Barca đã thành công trong việc giữ chân Neymar và Luis Suarez song việc chưa tìm được tiếng nói chung để giữ chân Messi thật sự là một vấn đề đáng lo ngại.
 
Với 31 bàn thắng cùng 12 đường kiến tạo cho Barca mùa này, Messi vẫn đang là đầu tàu của Blaugrana. Tuy nhiên chính phong độ cao của El Pulga lại càng khiến NHM Barca thêm lo lắng sẽ mất tiền đạo con cưng vào tay một đại gia châu Âu, có thể là Man City.