Cuối tuần sau, Barcelona sẽ đấu với Real Madrid ở vòng 10 La Liga. Đáng tiếc là Barca không thể có được sự phục vụ của ngôi sao số 1: Lionel Messi.

Siêu sao 31 tuổi đã gặp vấn đề ở khuỷu tay sau tình huống va chạm với Fanco Vazquez ở phút thứ 16. Dù đã được các nhân viên y tế chăm sóc, La Pulga vẫn không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân 10 phút sau đó.

Trước khi nhường chỗ cho Ousmane Dembele, Messi đã để lại dấu ấn đậm nét. Ngay phút thứ 2, anh chọc khe tinh tế để kiến tạo cho Philippe Coutinho mở tỷ số. Tới phút thứ 12, chân sút người Argentina tự mình nhân đôi cách biệt bằng pha cứa lòng đẳng cấp.

Barcelona sau đó đã đánh bại Sevilla với tỷ số 4-2 để chấm dứt chuỗi 4 trận chỉ hòa và thua trên mọi đấu trường. Nhưng họ không thể có được sự phục vụ của tiền đạo đội trưởng trong 3 tuần.

“Qua cuộc kiểm tra đầu tiên với Lionel Messi, các nhân viên y tế đã xác nhận rằng anh ấy bị gãy xương ở cánh tay phải. Messi phải ngồi ngoài khoảng 3 tuần", trích thông báo từ trang twitter chính thức của Barca.

Trận Siêu kinh điển lượt đi La Liga mùa này giữa Barcelona vs Real Madrid sẽ diễn ra vào cuối tuần sau. Như vậy, Lionel Messi chắc chắn không kịp bình phục để ra sân.