Những ngày qua rộ lên thông tin Cristiano Ronaldo đã tuyên bố với Chủ tịch Florentino Perez về dự định rời Real Madrid. Ronaldo cảm thấy không được tôn trọng đúng mực và đãi ngộ xứng đáng ở CLB.

Không chỉ có vậy, đương kim Quả bóng Vàng được cho là mâu thuẫn với Sergio Ramos. Cả hai công khai chỉ trích nhau trên truyền thông. Báo giới Tây Ban Nha còn tiết lộ thêm rằng thời gian qua thậm chí còn họ không nhìn mặt nhau.

Daily Star cho hay, Ronaldo đang thúc giục người đại diện Mendes đẩy nhanh tiến trình rời Bernabeu. Điều khó nhất bây giờ là lựa chọn điểm đến mới.

Theo nguồn tin này, chân sút 32 tuổi muốn trở lại Premier League, giải đấu đã làm nên tên tuổi của anh, chơi bóng chứ không sang Ligue 1 đầu quân cho PSG.

Và CLB Ronaldo hướng đến là Chelsea chứ không phải đội MU. Bởi Quỷ đỏ với sự dẫn dắt của Jose Mourinho ở thời điểm hiện tại có vẻ không mặn mà với việc đón ‘đứa con lưu lạc’ trở lại Old Trafford.

Tất nhiên, nếu khả năng này thành hiện thực, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phải đối mặt với một làn sóng phản đối từ lực lượng cổ động viên của MU, những người vẫn luôn giành trọn tình cảm cho anh dù anh từng giúp Real Madrid đánh bại CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League tại Champions League ở mùa cuối cùng của Sir Alex Ferguson.