Nadal trong cuộc trả lời phỏng vấn

Tay vợt người Tây Ban Nha 14 lần giành gianh hiệu Grand slam, Rafael Nadal, tiết lộ, một ngày nào đó anh muốn làm Chủ tịch CLB Real Madrid. Nadal là một fan hâm mộ lớn của đội bóng Hoàng gia, dù chú của anh – Miguel Angel Nadal, từng là thành viên của Barcelona.

Trong bài phỏng vấn mới đây với El Mundo, Rafael Nadal đã khẳng định, trở thành chủ tịch của Real Madrid chính là giấc mơ của anh. “Nếu bạn hỏi tôi là tôi có thích làm chủ tịch của Real Madrid thì đương nhiên câu trả lời sẽ là có. Tại sao lại không chứ? Tuy nhiên hiện tại, tôi vẫn còn nhiều việc cần làm.” - Nadal trả lời.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Nadal đã dành những lời có cánh cho chủ tịch hiện tại của Real Madrid, ông Florentino Perez: “Tôi nghĩ bọn họ đang làm rất tốt. Real Madrid đang có một vị chủ tịch tuyệt vời nên họ chẳng cần đến tôi đâu. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn có thể xảy ra trong tương lai. Tôi chưa thể khẳng định điều gì lúc này được.”

Real hiện đang đứng ở đầu BXH La Liga và hơn Barca 1 trong khi thi đấu ít hơn 2 trận. Còn về Nadal, cách đây ít hôm anh đã lọt vào Chung kết Australian Open 2017 nhưng đã để vuột chức vô địch do thua đối thủ nhiều duyên nợ Roger Federer.