The Sun cho hay, Man City đã nhảy vào cuộc đua giành sự phục vụ của Antoine Griezmann với MU cùng 2 gã khổng lồ của La Liga.

Theo đó, Pep Guardiola cần thêm một chân sút thượng thặng nữa trên hàng công để biến The Citizens trở thành một ‘cỗ máy hủy diệt’ thực sự cho dù ở thời điểm hiện tại, nửa xanh thành Manchester thuộc top đầu châu Âu về thành tích ‘dội bom’.

Hợp đồng hiện tại của ngôi sao 26 tuổi với Atletico Madrid còn hiệu lực tới hết tháng 6/2022 do giao kèo này vừa được làm mới ở phiên chợ Hè vừa rồi. Dẫu vậy, mức phí giải phóng của cầu thủ người Pháp vẫn chỉ dừng ở mức 100 triệu euro.

Đây là con số không quá lớn so với tiềm lực tài chính hùng hậu của Man City, CLB đã ‘đốt’ tới gần 400 triệu bảng kể từ khi Guardiola cập bến Etihad vào Hè 2016.

Nhưng tham vọng của CLB đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh một cách thuyết phục chẳng hề dễ dàng gì. Bởi cả MU, Barca, Real hay thậm chí là PSG đã ‘đặt gạch’ từ lâu, đặc biệt là kình địch cùng thành phố.

Jose Mourinho đã, đang và sẽ coi Griezmann là mục tiêu số 1 ở phiên chợ Hè 2018. Paul Pogba, chắc chắn cũng sẽ ra sức thuyết phục ngôi sao đồng hương chuyển tới Nhà hát của những giấc mơ.