Trang chủ Atletico đã đăng tải chính thức thông tin này, qua đó mang lại tin vui cho những fan hâm mộ ‘El Nino’:

"Sau khi trải qua một đêm trong bệnh viện, Torres đã được xuất viện vào sáng nay (giờ Tây Ban Nha). Anh cần được nghỉ ngơi trong 48 giờ tới. Kết quả kiểm tra cho thấy phần sọ và cổ của Torres không gặp bất kỳ tổn thương nào nghiêm trọng’.

Theo trang tin AP, Torres đã được kiểm tra MRI rất kỹ trước khi được cho xuất viện. Tuy nhiên các bác sĩ vẫn khuyến cáo chân sút người Tây Ban Nha nghỉ ngơi hoàn toàn vài ngày trước khi khám lại.

Chấn thương của Torres đến sau pha tranh chấp bóng trên không với Alex Bergantinos (Deportivo). Bergantinos đã huých mạnh khiến cổ Torres lật về phía sau. Những người xem trận đấu không khỏi bàng hoàng khi Torres tiếp đất trong tư thế cắm đầu và bất tỉnh ngay sau đó.

Chấn thương của Torres là sự kiện nổi bật nhất làng túc cầu ngày hôm nay. Các tờ báo lớn ở xứ bò tót như Marca, AS, Sport, El Mundo Deportivo đều cập nhật từng giờ tình hình sức khỏe của chân sút này.

Việc Torres bình phục dần sau chấn thương kinh hoàng rạng sáng nay là tin mừng không chỉ cho Atletico Madrid và còn cho các cổ động viên trên toàn thế giới. Torres luôn được các fan hâm mộ yêu mến vì tính cách dễ mến cùng vẻ lãng tử trên sân bóng.

Ở mùa giải 2016/17, cho dù đã 32 tuổi nhưng ‘El Nino’ vẫn đóng vai trò quan trọng với Atletico Madrid. Bên cạnh 7 bàn thắng ghi được, Torres còn đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung của toàn đội nhờ kinh nghiệm dạn dày của mình. Hợp đồng của Torres sẽ hết hạn vào mùa hè năm nay, nhiều khả năng Atletico sẽ tiếp tục gia hạn với cựu tiền đạo Liverpool và Chelsea.