Vụ việc diễn ra cách đây chừng hơn 1 giờ đồng hồ và được đăng tải rộng rãi trên các ấn bản điện tử của Daily Mail, ESPN hay Bleacher Report. Theo đó, Neymar không hài lòng với pha kèm người mà anh cho là thô bạo của Nelson Semedo.

‘Tiểu Pele’ sau đó gọi tân binh người Bồ Đào Nha lại để nói chuyện. May mà Javier Mascherano, người đứng gần tình huống đó nhất, ra tay can thiệp kịp thời chứ không thì chân sút 25 tuổi đã xông vào ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’ với đồng đội mới.

Tiếp theo, Neymar thể hiện một loạt hành động cho thấy vẻ giận dữ ra mặt. Đầu tiên, anh ném áo tập xuống sân dù Ernesto Valverde đang đứng ngay cạnh đó. Cảm thấy chưa đủ, ngôi sao người Brazil ném thẳng quả bóng vào xà ngang khung thành và bỏ dỡ buổi tập giữa chừng.

Neymar bỏ đi khi cả đội Barcelona đang thực hiện bài tập hồi phục. Anh lập tức ra xe rồi phóng thẳng ra khỏi trung tâm huấn luyện ở trường đại học Barry Miami, nơi Blaugrana đang trú chân.

Điều đáng nói là mọi thứ diễn ra ngay trước thềm trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào sáng Chủ nhật này (giờ Việt Nam).

Những biểu hiện trên cho thấy ngày Neymar rời Barcelona chẳng còn xa nữa.
 
Video: Neymar công khai nổi nóng trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Real Madrid của Barcelona