Ramos dính chấn thương đầu gối trái trong trận Albania vs Tây Ban Nha và phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng
 
Phút thứ 78 của trận đấu tại Loro Borici, Ramos nằm vật xuống sân sau pha tranh chấp bóng bổng với Andi Lila ở tình huống Albania thực hiện quả đá phạt góc. Tới phút thứ 80, trung vệ 30 tuổi tập tễnh rời sân để nhường chỗ cho Inigo Martinez.

Kết quả của những kiểm tra y tế ban đầu cho thấy thủ quân của Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha bị chấn thương đầu gối trái. Anh dự kiến phải nghỉ thi đấu khoảng 4 tuần.

Đây là một tổn thất không hề nhỏ với Los Blancos. Bởi vai trò của Ramos nơi hàng thủ của đội chủ sân Bernabeu là không thể thay thế.

Không những vậy, việc Ramos phải xa rời sân cỏ 1 tháng còn gián tiếp đẩy Real Madrid vào cuộc khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng. Trước đó những trụ cột như Casemiro, Marcelo, Luka Modric lần lượt dính chấn thương và vẫn chưa thể thi đấu trở lại.

Los Blancos đã hòa 4 trận liên tiếp trên mọi mặt trận khi không có Marcelo, Casemiro và Modric trong đội hình. Bây giờ họ mất nốt Ramos và những nếp nhăn hằn in trên HLV Zinedine Zidane và các cộng sự sẽ ngày một dày thêm.