Nằm trong kế hoạch giữ vững bộ khung giúp Real Madrid gặt hái thành công rực rỡ trong những mùa giải gần đây, BLĐ đội bóng áo trắng đã liên tục ký hợp đồng mới với các ngôi sao của đội trong những tuần vừa qua.

Raphael Varane là ngôi sao mới nhất được Real Madrid trao cho bản hợp đồng dài hạn. Trên trang chủ CLB, Real cho biết trung vệ người Pháp đã đồng ý ký hợp đồng mới đến tháng 6 năm 2022.

Varane năm nay mới 24 tuổi nhưng đã có 6 năm gắn bó cùng Real và đoạt 13 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Trung vệ này là trụ cột bên cạnh Sergio Ramos giúp Los Blancos vô địch Champions League 2 mùa giải liên tiếp vừa qua.

Chính sự trưởng thành vượt bậc của Varane đã khiến ngôi sao kỳ cựu Pepe bật bãi khỏi Bernabeu. Thậm chí, HLV Zidane cũng như nhiều người khác tin tưởng Varane sẽ trở thành đội trưởng tương lai của Real sau khi Serigo Ramos dừng lại.

Trong quá khứ, Varane từng nhiều lần được liên hệ với Man Utd vì khởi đầu khó khăn tại Bernabeu. Tuy nhiên, bản hợp đồng mới này hứa hẹn sẽ giữ chân anh ở lại Real Madrid trong thời gian dài sắp tới.

Trước Varane, Real Madrid cũng ký hợp đồng mới với 4 cầu thủ trụ cột là Marcelo, Isco, Dani Carvajal và Karim Benzema. Ngoài ra, họ cũng giữ chân một số tài năng trẻ như Marcos Llorente.