Hậu vệ cánh phải Dani Carvajal được trao bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, đến năm 2022 với mức phí giải phóng lên đến 350 triệu euro.
 
Carvajal trưởng thành từ lò đào tạo của Real. Năm 2012, hậu vệ người Tây Ban Nha chuyển đến Leverkusen theo hợp đồng 5 năm nhưng chỉ sau 1 mùa giải, Real đã quyết định đưa anh trở lại Bernanbeu.
 
Với sức trẻ và tài năng xuất sắc, Carvajal nhanh chóng chiếm suất đá chính bên hành lang cánh phải của Real và trở thành trụ cột quan trọng của đội bóng. Phong độ của anh ổn định đến mức tân binh đắt giá Danilo phải bật bãi khỏi Bernabeu.
 
4 mùa giải Carvajal trở lại cũng là giai đoạn thành công rực rỡ của Real với 3 chức vô địch Champions League và 1 La Liga.
 
Chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu hợp đồng mới, Carvajal cho biết: “CLB này là một phần quan trọng của cuộc đời tôi, vì vậy, đây luôn là giấc mơ đối với tôi. Tôi thực sự rất biết ơn CLB”.
 
“Đây là một ngày tuyệt vời trong cuộc đời tôi khi được gia hạn hợp đồng với CLB mình yêu mến, CLB mà tôi coi như gia đình. Khoản phí giải phóng cao đến mức không CLB nào có thể đưa tôi rời khỏi đây và tôi cũng không muốn ra đi”.