Sau trận đấu với Leganes vào ngày Chủ nhật vừa qua, Kroos đã bị đau. Ngay lập tức anh được các bác sĩ chuyển về Đức để chẩn đoán rõ hơn.

Trên trang chủ của đội bóng hoàng gia đã ghi một thông báo ngắn gọn: “Sau những cuộc kiểm tra, chụp chiếu kỹ càng ở Đức, Toni Kroos đã bị nứt xương bàn chân phải. Chấn thương này xảy đến ở cuộc đối đầu với Leganes. Chúng tôi sẽ cập nhật tiến trình hồi phục của cậu ấy”.

Real Madrid mất siêu tiền vệ trước đại chiến với Atletico

Thông tin mới nhất về chấn thương của Kroos trên trang chủ website Real Madrid

Theo dự đoán, ngôi sao người Đức sẽ phải ngồi ngoài từ 6-8 tuần. Như vậy chắc chắn anh không thể tham dự trận derby thành Madrid vào ngày 19/11 tới đây. Khả năng Kroos kịp bình phục để kịp đá trận Siêu kinh điển với Barca vào ngày 3/12 cũng là rất nhỏ.

Thông tin này chẳng khác gì “sét đánh ngang tai” với HLV Zidane trong bối cảnh ông đã mất chốt chặn Casemiro. Tiền vệ phòng ngự người Brazil bị gãy chân và còn lâu mới bình phục 100%.

Giải pháp khả thi nhất với ông thày người Pháp là đưa Mateo Kovacic chám trỗ Kroos. Tuy nhiên tiền vệ người Croatia đã bị thất sủng ở sân Bernabeu từ khá lâu. Từ khi gia nhập Kền kền trắng từ đầu mùa giải năm ngoái, Kovacic mới có 33 lần ra sân trên tất cả các mặt trận.