Bầu không khí u ám đang vây bủa Bernabeu. Nguồn tin từ Onda Cero cho hay, Ban lãnh đạo CLB Real Madrid đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp để tìm cách cứu vãn tình thế hiện tại. Thầy trò HLV Julen Lopetegui vừa trải qua chuỗi 4 trận không thắng liên tiếp trên mọi đấu trường.

3 trong số đó là những thất bại và các chân sút của Los Blancos không một lần ‘nổ súng’, điều chưa từng xảy ra kể từ năm 1985. Tất cả khiến tương lai của cựu ‘thuyền trưởng’ ĐT Tây Ban Nha bị đặt một dấu hỏi.

Theo nhật báo AS, ông Lopetegui còn từ nay tới trận Siêu kinh điển lượt đi để giữ ghế. Nếu thất bại trước Barcelona vào cuối tháng này, mọi thứ sẽ chấm dứt đối với vị HLV mà Real Madrid từng ‘lật kèo’ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha để có được hồi tháng 6/2018.

Và trong trường hợp Julen Lopetegui bị sa thải, Ban lãnh đạo CLB cân nhắc bổ nhiệm 1 trong 3 HLV: Jose Mourinho, Antonio Conte hoặc Santiago Solari. Solari đang là HLV đội Real Madrid B. Conte chưa dẫn dắt CLB nào sau khi chia tay Chelsea còn Mourinho cũng có khả năng rời MU vào cuối tháng này.

Trong quá khứ, Real Madrid từng tái bổ nhiệm những nhà cầm quân đã chia tay CLB như Jose Camacho, John Toshack và gần đây là Fabio Capello. Bản thân Người đặc biệt cũng từng quay trở lại dẫn dắt Chelsea vào năm 2013 sau khi bị The Blues sa thải vào cuối năm 2007.