Khi mùa giải đang tiến về những trận đấu cuối cùng, các cầu thủ Real Madrid đang đặt nhiều niềm tin vào việc giành được 2 danh hiệu lớn là Champions League và La Liga. Lúc này, đội bóng Hoàng gia đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga – hơn Barcelona 3 điểm và đá ít hơn 1 trận. Trong khi đó, tại Champions League, Kền kền trắng cũng đã lọt vào đến bán kết (gặp Atletico Madrid).

Để khích lệ tinh thần đội bóng trước giai đoạn quan trọng này, Chủ tịch Florentino Perez, các Giám đốc và các đội trưởng của CLB đã có một cuộc đàm phán về số tiền thưởng mà họ sẽ nhận được nếu đạt được mục tiêu.

Mùa trước, Real thưởng cho mỗi cầu thủ 110.000 đôla sau chiến thắng tại Nou Camp và 750.000 sau chức vô địch Champions League. Hiểu được độ khó của việc giành cú đúp mùa này, lãnh đạo đội quyết định tăng mức thưởng lên gần gấp đôi.

Mùa này, với những thách thức lớn hơn, các lãnh đạo đang hướng đến việc tăng gấp đôi số tiền thưởng đó. Theo tờ Marca thân Real Madrid cho biết, thỏa thuận sẽ sớm đạt được, nghĩa là mỗi cầu thủ trong đội hình sẽ nhận đến 1,6 triệu euro nếu mang về sân Bernabeu 2 chiếc Cúp bạc danh giá.

Tối nay, 23/4, Real có thể tiến gần đến chức vô địch La Liga hơn nếu đánh bại Barca trong trận El Clasico. Đây là trận mà đội bóng thành Madrid được chơi trên sân nhà Bernabeu. Từ năm 1958, Real chưa từng giành cả hai danh hiệu La Liga và Cup C1/Champions League trong cùng một mùa.