Zinedine Zidane khẳng định Real Madid không hề bị khủng hoảng, dù cho nhà đương kim vô địch La Liga và Champions League đã nhận thất bại thứ 2 liên tiếp trên mọi đấu trường chỉ trong vòng 5 ngày. Cuối tuần trước, ông và học trò đã để thua với tỉ số 1-2 trước Girona.

Thảm bại 1-3 của Real Madrid tại Wembley vào rạng sáng nay còn là trận thua đậm nhất của họ ở vòng bảng Champions League kể từ sau trận thua 0-2 trước Juventus vào năm 2008.

“Chúng tôi không bị khủng hoảng. Tôi không hề lo lắng và dù chuyện gì xảy ra trong phần còn lại của năm cũng sẽ không làm tôi ái ngại”, Zidane cho biết.
 
Real thảm bại, Zidane tiếp tục nói ‘cứng’ nhưng phục Tottenham ‘sát đất’
Ronaldo và đồng đội vừa trải qua hai thất bại liên tiếp nhưng Zidane khẳng định Real Madrid không khủng hoàng

“Thua 2 trận liên tiếp rõ ràng là điều không tốt đẹp với chúng tôi. Chúng tôi có 3 hoặc 4 ngày để nghỉ ngơi và quay trở lại thi đấu. Tôi có thể nói rằng hôm nay, Madrid đã thua trước đội bóng chơi tốt hơn”.

Zidane cũng cho rằng Tottenham có thể vô địch Champions League: “Tottenham ư? Bất cứ đội bóng nào cũng có thể vô địch giải đấu và họ là một trong số đó”.

Trận thua này khiến Real Madrid để mất ngôi đầu bảng H vào tay chính Tottenham. Do thua kém về thành tích đối đầu nên gần như đội chủ sân Bernabeu không còn cơ hội giành lại vị trí này bởi Spurs chỉ cần giành 3 điểm ở 2 lượt đấu cùng là lọt vào vòng knock-out với tư cách hạt giống.