Qua những bức ảnh mà CR7 chia sẻ trên trang Instagram của mình, có thể thấy anh đang tích cực gia tăng cường độ tập luyện để chuẩn bị cho ngày trở lại sau quãng thời gian dài rời xa sân cỏ vì chấn thương đầu gối từ trận CK EURO 2016.

Nhằm thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, C.Ronaldo đã tìm đủ mọi cách, thử mọi phương pháp. Mới đây, anh đăng tải những bức hình tập luyện với bộ trang phục khác lạ khi mặc một chiếc áo dài tay nhưng lại kết hợp cùng chiếc quần đùi rất ngắn.

Không phải vô cớ mà CR7 lại mặc áo dài tay kín mít giữa trời nóng lên tới hơn 30 độ C ở Madrid mà hành động này với mục đích để cơ thể toát ra nhiều mồ hôi hơn cũng như giảm lượng mỡ trên cơ thể.

Ronaldo ăn mặc khác người trong buổi tập trước ngày tái xuất

Ronaldo mặc một mình một kiểu trong lúc tập luyện cùng các đồng đội

Trong khi đó, chiếc quần siêu ngắn giúp đầu gối anh nhận thêm nhiều hơn ánh nắng mặt trời lên 2 bắp đùi. Nhờ vậy, nhiệt độ ở cơ đùi và khớp gối của Ronaldo được điều hòa tốt hơn trong quá trình tập luyện, giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương và tái phát chấn thương.

Chỉ qua một hành động nhỏ như vậy thôi cũng đủ cho chúng ta thấy được thái độ chuyên nghiệp, tinh thần chiến đấu và khát khao cháy bỏng của Ronaldo để được ra sân cống hiến sức lực cho đội bóng.