Huyền thoại người Brazil đưa ra đội hình với sơ đồ 4-4-2, đặc biệt trong số 11 nhân tố thì bản thân cựu ngôi sao của Barcelona và Real Madrid cũng góp mặt. Tuy nhiên sự có mặt của Messi nhưng lại thiếu vắng Cristiano Ronaldo khiến nhiều fan của CR7 cho rằng danh sách mà ‘người ngoài hành tinh’ đưa ra là bất hợp lý.

Trong khung gỗ, Ronaldo lựa chọn thủ thành Buffon, thủ môn người Italia luôn là chốt chặn đáng tin cậy cả ở màu áo Juventus lẫn ĐTQG trong suốt những năm qua. Bộ tứ hậu vệ quy tụ Cafu, Maldini, Canavaro và Carlos, đây đều là những cầu thủ được đánh giá xuất sắc nhất ở vị trí của mình vào thời đại mà họ còn thi đấu. Thêm vào đó cả 4 ngôi sao này đều đã sở hữu danh hiệu lớn nhất thế giới là World Cup.
 
Ronaldo ‘béo’ chọn Messi, loại CR7 khỏi đội hình xuất nhất mọi thời đại

 


Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại theo quan điểm của Ronaldo béo
 
Ở hàng tiền vệ, Maradona, Zidane, Pirlo và Messi là những ngôi sao được Ronaldo ‘béo’ lựa chọn. Rõ ràng nếu những cầu thủ này thi đấu cùng thời thì đây là một hàng tiền vệ mà mọi đội bóng trên thế giới đều muốn sở hữu.
 
Cuối cùng với 2 vị trí trên hàng tiền đạo, ‘người ngoài hành tinh’ tự ứng cử mình đá cặp với tiền bối Pele. Ngoài sự vắng mặt đáng tiếc của Cristiano Ronaldo thì đội hình mà Ronaldo ‘béo’ đưa ra đều nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.