Sau chuỗi trận thất vọng ở La Liga, Cristiano Ronaldo đã tìm lại niềm vui sau khi lập cú đúp giúp Real Madrid đánh bại APOEL Nicosa với tỉ số của một set tennis thắng trắng vào rạng sáng nay.

Với 2 bàn thắng trong trận đấu này, CR7 đã xác lập 2 kỷ lục: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm dương lịch ở Champions League (17 bàn, năm 2017 và cầu thủ đầu tiên của Los Blancos cán mốc 100 pha lập công ở sân chơi danh giá nhất châu Âu dành cho cấp độ CLB.

Dù vậy, điều đó cũng chẳng giúp đương kim Quả bóng Vàng vui hơn khi chạm mặt cánh phóng viên trong phòng họp báo.

Như đã biết, trong thời gian qua, chân sút người Bồ Đào Nha đã bị đồn đang chán nản với cuộc sống ở Real Madrid và có mối quan hệ không tốt với đội trưởng  Sergio Ramos.

Thế nhưng, Ronaldo cho rằng đã bị cánh phóng viên ‘vu vạ’ không ít điều mà bản thân không hề nói ra. Bởi lẽ đó, anh vô cùng tức giận khi bị bủa vây.
Ngôi sao số 1 của Real Madrid trả lời trong cơn thịnh nộ: “Tôi nói một đằng, các anh viết một nẻo. Tôi còn gì để nói nữa đây?”.

Thời gian qua, hai cầu thủ Lucas Vazquez và Nacho Fernandez đều đăng đàn khẳng định rằng mối quan hệ giữa hai nhân vật cốt cán trong phong thay đồ của Kền kền trắng Ramos không hề xấu như báo chí mô tả. Mọi thứ vẫn bình yên và chẳng có bất kỳ sự xáo trộn nào.