Sau khi ‘đào tẩu’ khỏi Barcelona để cập bến PSG, Neymar được cho là thuộc ‘diện quy hoạch’ của Chủ tịch Florentino Perez. Người đàn ông quyền lực nhất Nhà trắng này muốn đưa ngôi sao 25 tuổi về Bernabeu thay thế trực tiếp cho Cristiano Ronaldo.

Dĩ nhiên, những Lionel Messi, Luis Suarez và Gerard Pique không hề mong muốn chuyện này xảy ra thì Sergi Ramos cho thấy điều ngược lại. Đội trưởng của Kền kền trắng hi vọng ‘tiểu Pele’ sớm là một phần của CLB vĩ đại nhất thế kỷ 20.

"Tôi thích được thi đấu cùng những cầu thủ xuất sắc nhất, và rõ ràng Neymar là một trong số đó. Sang PSG sẽ giúp cho cậu ấy dễ dàng hơn gia nhập Real Madrid, thay vì... đi thẳng từ Barcelona”, Ramos chia sẻ với đài phát thanh Cadena Ser.

Tôi hoàn toàn chào đón Neymar, nếu cậu ấy muốn đến đây. Tôi cũng có mối quan hệ tốt với cậu ấy".

Dù mới đầu quân cho PSG hồi tháng Tám vừa rồi, nhưng Neymar được cho là không có mối quan hệ tốt đẹp với Unai Emery. Anh cũng nghĩ nhà cầm quân này không đủ tài và tầm để đưa mình trở thành cầu thủ số 1 thế giới.

Song, các ông chủ PSG không dễ ‘cục cưng’, nhất là bên cạnh việc chơi bóng còn là mục tiêu để quảng bá hình ảnh cho chiến dịch Qatar đăng cai World Cup 2022.