Trong trường hợp trắng tay ở cả La Liga lẫn Champions League, HLV Zidane có thể sẽ bị hất cẳng khỏi ghế nóng tại sân Bernabeu. Với một ông lớn giàu tham vọng như Real Madrid, việc không giành được danh hiệu nào vào cuối mùa chẳng khác nào một cái tát.

Theo thông tin từ tờ AS, Chủ tịch Florentino Perez đã gửi tối hậu thư cho HLV Zidane rằng ông buộc phải mang về phòng truyền thống của CLB thêm một danh hiệu nữa, bằng không thì nhà cầm quân người Pháp sẽ phải đánh đổi bằng chính chiếc ghế của mình.

Cũng theo báo chí Tây Ban Nha, cái tên được kỳ vọng sẽ thay thế Zidane trong trường hợp Real Madrid trắng tay là HLV Joachim Loew của ĐT Đức. Cái khó cho đội bóng hoàng gia trong thương vụ này là HLV Joachim Loew vẫn còn hạn hợp đồng đến năm 2020 với LĐBĐ Đức. Sẽ rất khó để Kền kền trắng thuyết phục nhà cầm quân này ra đi khi ĐT Đức đang hướng tới việc bảo vệ chức vô địch thế giới ở World Cup 2018 tại Nga.

Song nhìn chung, triển vọng giành Cup của Real Madrid cùng HLV Zidane mùa này vẫn khá sáng sủa. Ở La Liga, họ hiện bằng điểm với Barcelona nhưng đá ít hơn 1 trận. Trong khi đó ở Champions League, Real Madrid sẽ tái ngộ bại tướng quen thuộc ở châu Âu là người láng giềng Atletico Madrid ở bán kết.