Tình huống diễn ra ở phút thứ 65 trong trận đấu giữa Deportivo La Coruna và Atletico Madrid. Torres bị một cầu thủ đối phương phạm lỗi ở trên không sau đó đập đầu xuống đất.

Chấn thương nghiêm trọng tới mức Torres bất tỉnh ngay tức khắc và các cầu thủ Atletico Madrid thậm chí đã phải dùng tay móc lưỡi tiền đạo người Tây Ban Nha để tránh nguy cơ tử vong cho anh.

Khi sự việc diễn ra, HLV Diego Simeone cực kỳ giận dữ và phản ứng gay gắt với trọng tài. Ông tỏ ra phẫn nộ với pha va chạm thô bạo của cầu thủ Bergantinos (Deportivo).

Sau trận đấu, nhà cầm quân người Argentina đã có những chia sẻ gây sốc về tình huống khiến Torres gục xuống: ‘Lúc đó tôi đã nghe thấy tiếng như tiếng xương gãy ra, tôi đã sợ nó là cổ. Tình trạng của Torres lúc ấy không tốt chút nào, chúng tôi rất lo lắng! Rất may là hiện tại cậu ấy đã tỉnh táo. Hy vọng mọi điều tốt nhất dành cho Torres’.

Hiện tại tình trạng chấn thương của Torres đã khả quan hơn. Theo trang chủ Atletico Madrid, Torres không dính chấn thương nào về đầu và cổ. Song, chân sút 32 tuổi vẫn phải nằm lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi thêm.