Hãng thể thao Nike đề nghị bản HĐ tài trợ khủng tới Real
Nike đang có ý định thay thế Adidas trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức cho Real Madrid trong tương lai. Được biết đề nghị mà hãng thể thao này gửi đến đội bóng Hoàng Gia có trị giá lên tới 120 triệu euro.

Real tiêu ít hơn Barca 40% trên TTCN
Tờ Marca vừa làm một thống kê về các vụ chuyển nhượng của 2 ông lớn Real Madrid và Barca. Theo đó, trong 3 mùa giải qua, Barca đã đổ vào thị trường chuyển nhượng số tiền lên đến 331 triệu euro, còn Real là 239 triệu euro (Real tiêu ít hơn Barca khoảng gần 40%).

Isco lỡ trận gặp Osasuna
Virus FIFA đã bắt đầu ảnh hưởng đến Real. Tiền vệ Isco đã bị bong gân khi lên tuyển Tây Ban Nha, vì thế sẽ không thể tham dự trận đấu gặp Osasuna tại Liga vào thứ 7 tới. Ngoài ra, Isco nhiều khả năng còn không kịp bình phục để chuẩn bị cho trận gặp Sporting Lisbon tại Champions League vào ngày 14/9 tới đây.

Bị qua mặt vụ Garay, Real kiện Benfica ra toà
Real Madrid đã kiện Benfica lên Toà án trọng tài thể thao (CAS) do Real nghi ngờ đội bóng Bồ Đào Nha đã qua mặt mình ở vụ bán Ezequiel Garay cho Zenit vào năm 2014. Theo Real, Benfica đã bán Garay cho Zenit khoảng 10 đến 12 triệu euro nhưng đã khai thấp hơn để ăn bớt số tiền phải trả cho Real theo điều khoản phụ đi kèm khi Real bán Garay cho Benfica vào năm 2011.

Barca mở trụ sở ở New York nhờ… Raul
Cựu cầu thủ của Real Madrid, Raul hiện đang là đại sứ của La Liga đã nhận lời có mặt tại lễ khai trương trụ sở thương mại mới của Barcelona tại Manhattan. Hiện tại, Barca xác định Bắc Mỹ là khu vực trọng điểm để mở rộng thị trường.

Trận Siêu kinh điển sắp bị derby Manchester “phá giá”
Trận derby Manchester sắp diễn ra vào cuối tuần này có khả năng sẽ vượt qua trận El Clasico để trở thành trận cầu đắt giá nhất thế giới khi mà tổng giá trị chuyển nhượng của 22 cầu thủ đá chính có thể lên đến con số khủng 672 triệu bảng.