Mùa giải 2018/2019 với Juventus không thực sự thành công, khi chỉ có chức vô địch Scudetto thứ 8 liên tiếp. Đây là kết quả có vẻ thất vọng với Bà đầm già thành Turin khi đã bỏ ra số tiền lớn chiêu mộ Ronaldo cho tham vọng lớn lao ở đấu trường Champions League.

Mùa hè này, CLB Juventus sẽ có nhiều sự thay đổi từ băng ghế chỉ đạo cho đến các cầu thủ, HLV Max Allegri đã chia tay đội bóng. Trong khi đó, trung vệ kỳ cựu Barzagli đã chính thức kết thức sự nghiệp quần đùi áo số. Ở chiều ngược lại, tiền vệ Aron Ramsey là một trong những bản hợp đồng mới.

Thế nên, những trận đấu tới đây vào màu hè sẽ rất hữu ích cho nhà ĐKVĐ Seri A. Theo lịch trình đã công bố từ trước, năm nay Juventus vẫn sẽ tham dự International Champions Cup 2019 (ICC Cup) nhưng điểm đến sẽ là Châu Á và Thủy Điển.

Điểm dừng chân đầu tiên của Ronaldo va các đồng đội là Singapore với Tottenham vào ngày 21/7. Tiếp đến, đội bóng của Italia sẽ hành quân đến đất nước đông dân nhất thế giới (Trung Quốc) để gặp Inter Milan. Hành trình sẽ khép lại với Juventus ở  Stockholm, Thụy Điển khi tái hiện trận đấu vòng 1/8 Champions League năm nay với đối thủ là Atletico Madrid.

Lịch du đấu Juventus mùa hè 2019

Ngày 21/7, 18h30: Juventus vs Tottenham (Singapore)

Ngày 24/7, 18h30: Juventus vs Inter Milan (Trung Quốc)

Ngày 10/8, 23h00: Juventus vs Atletico Madrid (Thụy Điển)