Hai thế giới tập 3 bản RAW

Nội dung chính của Hai thế giới (W – Two Worlds) xoay quanh cuộc sống của một cô gái và một chàng trai, cùng sống tại Seoul nhưng thuộc hai thế giới khác nhau. Kang Chul là nhân vật chính trong tập truyện tranh ăn khách của ông Oh Sung Moo (Kim Eui Sung), bố của Oh Yeon Joo. Một lần, khi đang ở tại phòng làm việc của bố, Yeon Joo đã bị khung hình Kang Chul bê bết máu trên bảng vẽ của ông Sung Moo hút vào. Đó chính là cách mà cô lạc vào không gian của cuốn truyện, nơi có một Kang Chul bằng xương bằng thịt giàu nứt khố đổ vách.

Sau khi được cứu sống, Kang Chul không ngừng tìm kiếm cô gái có tên Oh Yeon Joo. Còn Yeon Joo sau khi quay trở lại với không gian của mình, cũng không thể tin được những gì mình vừa trải qua. Cô liên tục đi lại giữa hai thế giới, và hết lần này tới lần khác cứu Kang Chul khỏi những nguy hiểm mà bố cô tạo ra cho nhân vật của mình.
 
Dù mới chỉ phát sóng được 2 tập song bộ phim Hai thế giới đã thu hút được một lượng fan cực kỳ đông đảo. Bản RAW, phụ đề tiếng Anh và phụ đề tiếng Việt tập 3 của Hai thế giới (W – Two Worlds) sẽ được Bongdanet cập nhật sớm nhất. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!
 
 
>> Trailer “W – Hai thế giới” (W - Two Worlds) tập 3: