Đảo Địa Ngục - The Battleship Island là bộ phim hành động với đề tài chiến tranh đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng yêu phim tại xứ sở kim chi. Bộ phim kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng về những cuộc đấu tranh và đào thoát cùa 400 lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữa, giam cầm, bóc lột hay thậm chí tra tấn.

Những tù nhân được đưa tới đảo Địa Ngục (Hashima) sẽ bị tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tàn và nguy cơ bỏ mạng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, song điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm một mình giữa đại dương này được xay dựng vô cùng kiên cố, các hầm lò nằm dưới tận hơn 1000 mét so với mực nước biển.
 
Ngoài nội dung hấp dẫn, bộ phim được đảm bảo khả năng thành công lớn bởi sự góp mặt của những mỹ nam nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc thời điểm hiện tại như Song Joong-Ki, Jung-Min Hwang hay So Ji-Seob. CJ E&M là nhà sản xuất chính của phim
 
Dự kiến, ‘Bom tấn’ Đảo Địa Ngục sẽ được khởi chiếu tại Hàn Quốc vào đầu tháng 8 tới. Hiện tại Đảo Địa Ngục đã trở thành bộ phim đứng đầu về lượng đặt vé sớm tại Hàn Quốc, phá vỡ kĩ lục của Đại Thủy Chiến, Ám sát và Train To Busan. 
 
Một thông tin đặc biệt nhất là Đảo Địa Ngục sẽ sớm được công chiếu tại Việt Nam. Cụ thể, bộ phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp phim lớn nhất trên toàn quốc vào ngày 18/8 tới.
 
Trailer phim Đảo Địa Ngục - The Battleship Islan (Nguồn: CJ Entertainment)