The K2 là dự án phim mới toanh của Hàn Quốc do đài tvN thực hiện. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Kim Je Ha (Ji Chang Wook thủ vai) là một lính đanh thuê làm vệ sĩ cho Choi Yoo Jin (Song Yun Ah thủ vai). Choi Yoo Jin là phu nhân của ứng viên Tổng thống (Jo Sung Ha thủ vai). Sinh ra trong một gia đình tài phiệt tại Hàn Quốc, Yoo Jin luôn biết cách giấu sự tham vọng trong vỏ bọc bề ngoài thân thiện của mình. 

Bộ phim còn có sự góp mặt của Im Yoona trong vai Goo Anna, cô con gái riêng bị che giấu của một chính trị gia nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Từ nhỏ, do không được bố để thừa nhận nên Goo Anna đã bị đưa sang sinh sống ở Tây Ban Nha. Cô luôn sống trong sự cô đơn và mắc chứng rối loạn sợ hãi. Mọi thứ được đẩy lên cao trào khi bố đẻ Goo Anna đứng ra tranh cử Tổng thống. Lúc này, cô nàng luôn bị rình rập nguy hiểm bởi các thế lực chính trị sẵn sàng ám sát bất cứ lúc nào.
 
May thay khi Goo Anna nhận được sự giúp đỡ từ Kim Je Ha. Anh chàng quân nhân sau khi giải ngũ trở về làm một lính đanh thuê hoạt động trong lực lượng đặc biệt JSS. Là một người lính giỏi nhưng Je Ha bị đất nước quay lưng vì thế anh đã dùng cô con gái Tổng thống để trả thù. Thế nhưng Je Ha không ngờ được rằng giữa anh và cô con gái Tổng thống lại nảy sinh một thứ tình cảm ngoài sự lợi dụng.
 
Bên cạnh nội dung phim hấp dẫn, việc quy tụ dàn nam thanh nữ tú diễn viên và ca sĩ nổi tiếng nhất tại xứ Hàn hiện nay như Ji Chang Wook, Song Yun Ah hay Im Yoona hứa hẹn mang tới sự thu hút rất lớn cho phim đặc biệt ở những tập đầu tiên.
 
Tập 1 của “The K2” sẽ lên sóng đài tvN vào 20h30 giờ địa phương tức 18h30 giờ Việt Nam. Một tuần bộ phim bom tấn mới này sẽ được phát sóng 2 tập vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Bongdanet.vn sẽ cố gắng đồng hành với quý vị khán giả bằng bản RAW và Vietsub của phim. Rất mong các bạn chú ý đón xem!
 
Preview bộ phim The K2: