Trong tập 7 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), Shin Joon Young (Kim Woo Bin) cuối cùng cũng đã nói lời yêu với No Eul (Bae Suzy). Tuy nhiên ban đầu, đây không phải chủ ý của Joon Young. Trước đó, No Eul nhận được điện thoại từ người bạn thân, tố Joon Young lấy cô ra làm bình phong để hẹn hò với một nữ ngôi sao. Đây vốn là lời bao biện từ quản lý của Joon Young để phủ nhận chuyện anh thật lòng thích No Eul trước cánh báo chí. Cảm thấy bị tổn thương, No Eul bỏ về trong giận dữ. Joon Young đã đuổi theo cô và nói rằng, anh mong cô hãy chỉ tin anh. Để chứng minh tình cảm của mình là thật, Joon Young đã nói “Anh yêu em” với No Eul 3 lần. Lời tỏ tình này khiến No Eul vô cùng dao động.

 
Ngoài nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật chính, Yêu không kiểm soát còn khiến người xem đứng ngồi không yên bởi cảnh dỗ dành Joon Young của No Eul. Nghĩ rằng Joon Young giận mình, No Eul đã đích thân vào bếp chuẩn bị đồ ăn tối cho anh. Không những vậy, cô còn kể chuyện ma để khiến Joon Young vui vẻ hơn. Thế nhưng cuối cùng, người co ro trên ghế vì sợ lại là No Eul. 
 
Về phần nam phụ Choi Ji Tae (Im Joo Hwan), trong tập 7 Yêu không kiểm soát, Ji Tae đã quyết định sống thật với lòng mình. Anh hẹn gặp vị hôn thê Yoon Jung Eun (Im Joo Eun) – người đang điều tra lai lịch của No Eul – để nói chuyện rõ ràng. Ji Tae không những thừa nhận mình thích No Eul mà còn yêu cầu Jung Eun ngừng việc điều tra của cô ta lại. Đồng thời, anh cũng gián tiếp huỷ bỏ hôn ước giữa hai nhà rồi đi tìm No Eul để thổ lộ.
 
Ngoài ra, mối quan hệ của thế hệ trước cũng bắt đầu trở nên rắc rối. Mẹ của Ji Tae – Lee Eun Soo – phát hiện ra việc Joon Young, con riêng của chồng đang bị bệnh. Dù biết phần nào về lai lịch của anh nhưng bà ta quyết không tiết lộ để giữ gìn hạnh phúc riêng. Mặt khác, ông Choi Hyun Joon dường như vẫn nhớ đến người yêu cũ – bà Shin Young Ok, mẹ của Joon Young. Vào lúc chán nản nhất, ông ta lại tìm đến quán bar, nơi có người sở hữu khuôn mặt gần giống bà Young Ok để nhớ về kỷ niệm xưa.