Trong tập 8 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) đã quyết định bắt đầu mối quan hệ với Shin Joon Young (Kim Woo Bin). 

Trước đó, No Eul đã gọi điện cho Ji Tae (Lim Joo Hwan) để hẹn gặp anh ở tiệm mỳ. Nếu Ji Tae đến, cô sẽ bắt đầu hẹn hò cùng anh và lờ đi tình cảm của Joon Young. Ban đầu, Ji Tae đã rất vui vì cuộc gọi của No Eul. Thế nhưng cuối cùng, vì nghĩ đến gia đình cùng những chuyện quá khứ giữa gia đình No Eul cùng bố anh, Ji Tae đã chùn bước. Bởi Ji Tae không xuất hiện, No Eul đã hạ quyết tâm và lựa chọn Shin Joon Young.
 
Joon Young đã không giấu được niềm vui và vội tới nơi No Eul hẹn anh. Khi gần đến nơi, bệnh của Joon Young bất ngờ tái phát khiến anh choáng váng và mắt mờ đi. Cuối cùng, Joon Young vẫn lần nữa “thách đố” số phận, cố gắng tỉnh táo rồi tiến đến ôm No Eul vào lòng. Để giành được trái tim người trong mộng, anh đã cố gắng chứng minh cho cô thấy, ngôi sao Shin Joon Young hoàn toàn không ngoài tầm với. Anh thậm chí còn đưa No Eul về giới thiệu với mẹ và nói, đây là người anh không thể buông tay dù có phải chết.
 
Về phần Ji Tae, mối quan hệ giữa anh và cô tiểu thư Yoon Jung Eun (Lim Joo Eun) gần như chưa thể kết thúc. Mặc cho Ji Tae nói rằng anh thích No Eul, Jung Eun làm như không biết và nói rằng, cô ta đã lên kế hoạch đám cưới cũng như hỏi ý kiến mẹ của Ji Tae về việc chọn ngày kết hôn. Vào lúc Ji Tae tưởng rằng anh có thể đường đường chính chính đến với No Eul, lại có những vấn đề phát sinh khiến Ji Tae phải chôn chặt tình cảm đó trong lòng. Mọi khiêu khích, thách thức Joon Young trước đó gần như thành công cốc.