Sau khoảng thời gian dài tiếp xúc và tìm mọi cách chinh phục Lam (Nhã Phương), Huy (Anh Tuấn) dường như đã có phần rung động thật sự trước cô gái mạnh mẽ này. Trong khi đó, Lam cũng tỏ ra không còn ghét Huy như trước.

Đoạn cuối tập 7 Zippo, Mù tạt và Em, Lam và Huy đã cùng nhau ngắm hoàng hôn tại một nơi lãng mạn trong thành phố. Lúc này, cô đã không còn giận Huy như lúc nghe Huy nói với Mai (Hoàng Hạnh) rằng anh chỉ coi Lam "là trò chơi". Lam cũng tươi cười rạng rõ khi kể với Hoài (Kiều My) về buổi đi chơi cùng Huy.
 
Sau khi kết thúc tập 7, những ngày qua, các khán giả yêu thích Zippo, Mù tạt và Em lại háo hức được dõi theo những diễn biến trong câu chuyện tình cảm của Lam và Huy. Chính vì vậy, đoạn trailer bật mí các cảnh phim sẽ có trong 2 tập 8 và 9 của Zippo, Mù tạt và Em càng khiến các fan thêm phần tò mò. Trong đoạn trailer này có khá nhiều cảnh Lam và Huy ở bên nhau, thậm chí Huy còn sẵn sàng làm chỗ dựa cho Lam lúc cô buồn phiền nhất. Đặc biệt, kết thúc đoạn trailer chính là cảnh hôn nhau của Huy và Lam - cảnh phim rất được các fan chờ đợi thời gian qua.
 
Phải chăng Lam sẽ chấp nhận tình yêu của Huy? Huy có "đá" Lam như dự định ban đầu hay sẽ yêu cô thật lòng? Huy sẽ thừa nhận yêu Lam trước mặt Sơn (Bình An)?
 
>> Preview phim Zippo, Mù tạt và em tập 8 + tập 9: