Trong tập 8, nhận được tin bố bị tai nạn, Lam (Nhã Phương) vội vã trở về nhà. Dù còn giận bố và mẹ kế nhưng Lam rất lo sợ sẽ không còn được nhìn thấy bố. Cô ngồi cả ngày bên giường bệnh, chờ đợi từng phút mong bố tỉnh lại.

Về phần Huy (Anh Tuấn), Huy rất lo lắng vì sự biến mất đột ngột của Lam. Anh sốt sắng đi tìm Lam khắp nơi nhưng vẫn không hề có tin tức. Huy đứng ngồi không yên, cả ngày như ngồi trên đống lửa vì không tìm được Lam. Huy tìm gặp Hoài (Kiều My), năn nỉ mọi cách để Hoài nói ra tung tích của Lam.
 
Biết bố Lam gặp chuyện không may, Huy vội vã bắt xe vào Huế để được ở bên cạnh Lam, làm chỗ dựa tinh thần cho cô. Huy ở cạnh Lam cả ngày trong bệnh viện, sẵn sàng làm chỗ dựa cho Lam mỗi lúc cô mệt mỏi. Cũng trong lúc này, Lam đã buột miệng kể cho Huy một phần câu chuyện gia đình của mình. Huy hiểu và càng quan tâm Lam nhiều hơn. Huy cũng trả lại Lam sợi dây chuyền kỷ vật của mẹ Lam mà Lam đã đánh rơi - món đồ anh định giữ làm tin.
 
Bố Lam tỉnh lại sau nhiều ngày hôn mê, Lam như trút được gánh nặng trong lòng nhưng cô vẫn chưa thể chấp nhận chuyện của bố và mẹ kế. Trong khi đó, cả bố Lam và dì Vân (mẹ kế Lam) đều muốn Lam nguôi giận và trở về nhà sống chung. Hiểu được phần nào chuyện gia đình Lam, Huy cũng khuyên Lam nên bớt căng thẳng với bố và dì, đồng thời làm mọi cách giúp Lam có được tâm trạng thoải mái.
 
Lam rồi sẽ hết giận bố và dì Vân? Huy sẽ làm gì tiếp theo để chinh phục trái tim Lam? Liệu Lam có sớm chấp nhận tình yêu của Huy sau tất cả những gì Huy đã làm cho mình?
 
 
>> Preview phim Zippo, Mù tạt và em tập 8 + tập 9: