02h00 ngày 2/7, Xứ Wales vs Bỉ

Trước trận đấu với Bắc Ireland ở vòng 1/8, Gareth Bale tuyên bố mục tiêu của Xứ Wales bây giờ là vô địch EURO. Đó không còn là giấc mơ viển vông với thầy trò Chris Coleman nữa khi họ đã đặt được chân tới vòng tứ kết của ngày hội bóng đá châu Âu. Lối chơi chắc chắn, hiệu quả và quyết tâm qua từng trận đã giúp Xứ Wales thực sự trở thành một ẩn số của giải đấu năm nay. 
 
Dĩ nhiên phía trước Xứ Wales còn rất nhiều trước ngại vật mà gần nhất sẽ là đội bóng thứ 2 thế giới, Bỉ ở vòng tứ kết. Eden Hazard và các đồng đội sau trận thua Italia trong ngày ra quân đang dần lấy lại phong độ tốt nhất của đội bóng từng leo lên ngôi số 1 trên BXH FIFA. Chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Hungary ở vòng 1/8 là lời cảnh bảo đủ sức nặng tới Xứ Wales. 
 
Trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra, Bỉ được đánh giá cao hơn nhờ một dàn sao chất lượng. Tuy nhiên Xứ Wales cũng cho thấy họ không phải là kẻ dễ bị bắt nạt. Ai sẽ là đội bóng có mặt ở bán kết? Câu trả lời sẽ chỉ có sau 90 phút hoặc hơn ở trận đấu giữa Xứ Wales và Bỉ diễn ra lúc 02h00 ngày 2/7 (theo giờ Việt Nam) trên sân Pierre-Mauroy
 
Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp bóng đá EURO 2016 vòng tứ kết:
 
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá EURO 2016 hôm nay 1/7