Ở đầu hiệp 2, khi tỉ số vẫn đang là 0-0, các cổ động viên quá khích của Bastia tràn xuống sân làm loạn, tấn công các cầu thủ và Ban huấn luyện Lyon.

Điều đáng nói là ngay trước trận đấu, đội khách đã phát hoảng vì bị tấn công tương tự. Memphis Depay và Mathieu Gorgelin là 2 nạn nhân đầu tiên bị fan Bastia tấn công trước giờ bóng lăn. Vụ tấn công này khiến trận đấu bị chậm 55 phút do phía Lyon không chịu làm thủ tục thi đấu vì lo ngại bị CĐV tấn công.

Những tưởng mọi việc êm thấm nhưng ở phút 41, lo sợ bị một CĐV nam tràn vào sân quấy rối, thủ môn Anthony Lopes của Lyon tự ý bỏ ra ngoài không thi đấu. Trên khán đài, các fan Bastia lại nổi điên. Chỉ ít phút sau, hàng chục cổ động viên quá khích chủ nhà đã tràn xuống sân nói chuyện bằng tay chân với các thành viên Lyon. Tình huống diễn ra ngoài tầm kiểm soát khiến Ban tổ chức quyết định tạm hoãn trận đấu.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong vòng 1 tuần, các trận đấu có mặt Lyon bị phá đám bởi các fan quá khích. Trước đó, trận đấu giữa họ với Besiktas bị hoãn 46 phút vì sự cố đánh nhau của cổ động viên trên khán đài. Tuy nhiên lần này, Lyon là nạn nhân khi họ hành quân đến xứ đảo Bastia.

‘Chúng tôi đang yêu cầu Bastia áp dụng các biện pháp cần thiết để đưa ra lệnh cấm vào sân đối với các CĐV Bastia tham gia vụ việc’, tuyên bố đanh thép của Ban tổ chức Ligue 1.