Kết quả bóng đá hôm nay

Phút 27, Lyon mở tỷ số trận đấu. Houssem Aouar có pha dứt điểm bằng chân trái ở khu vực cấm địa, đưa bóng đi vào góc dưới bên phải khung thành. Đến phút 39, Marseille đưa thế quân bình trở lại, người lập công là Florian Thauvin sau pha chuyền bóng của Dimitri Payet.

Sang hiệp 2, Lyon là những người vươn lên dẫn trước ở phút 51. Chỉ 9 phút sau, Traore có được cú đúp cho riêng mình, qua đó đưa Lyon nới rộng khoảng cách bàn thắng với Marseille. Lúc này, thế trận gần như đã an bài, đội bóng thành phố Cảng tỏ ra buông xuôi.

Đến lượt Fekir trừng phạt đội khách bằng cú đá penalty thành công ở phút 74, qua đó giúp cho Lyon nâng tỷ số lên 4-1. Khi trận đấu chỉ còn 8 phút, N'Jie ghi bàn thắng an ủi cho Marseille, nhưng đây chưa phải là sự kết thúc tồi tệ của đội khách. 1 phút sau khi có bàn thắng, Marseille chỉ còn chơi với 10 người trên sân, khi Caleta Car phải nhận thẻ đỏ.

Đêm qua và rạng sáng nay còn diễn ra nhiều trận đấu hấp dẫn khác trên các sân cỏ toàn thế giới. Các bạn nhấn vào link sau để xem chi tiết kết quả Xem kết quả bóng đá hôm nay