Cụ thể tiền đạo người Uruguay sẽ tiếp tục ở lại PSG thêm 3 năm, tức đến năm 2020. Trong khi đó những chi tiết khác trong bản hợp đồng mới này dành cho Canvani vẫn chưa được tiết lộ.

Tiền đạo người Uruguay nói: “Tôi rất hạnh phúc khi gia hạn hợp đồng và cam kết với PSG. Như tôi đã nói, mong muốn của tôi luôn luôn là tiếp tục thi đấu cho Paris. Ở đây, các CĐV và tất cả thành viên đang biến CLB này trở thành một trong những CLB lớn nhất thế giới. Tôi tin rằng CLB có tiềm năng để đạt được tất cả mục tiêu của mình. Đoàn kết với nhau, chúng tôi sẽ có nhiều tham vọng hơn ở những mùa giải tới”.

Cavania chuyển tới PSG vào năm 2013. Trong giai đoạn đầu, tiền đạo 30 tuổi này đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc khẳng định bản thân khi phải núp dưới cái bóng quá lớn của Zlatan Ibrahimovic. Tuy nhiên sau khi Ibra chuyển tới MU thì Cavani đã chứng tỏ được giá trị của mình.

Tính đến nay, Cavani đã ghi được 125 bàn thắng sau 192 trận đấu cho PSG, trong đó có 20 bàn ở Champions League - 1 kỷ lục của CLB. Riêng ở mùa giải năm nay, Cavani trở thành chân sút chủ lực của PSG và ghi được 44 bàn thắng chỉ sau 44 trận đấu.