U23 Thái Lan chuẩn bị kỹ lưỡng khi tập trung rất sớm chuẩn cho cho giải M-150 Cup, nhất là khi chủ nhà cùng bảng với Triều Tiên và Nhật Bản. Trong trận đấu "chạy đà", U23 Thái Lan đã dễ dàng đánh bại CLB Kamphaengphet FC 3-0 nhờ pha lập công của Sittichok Kannoo, Nattawut Sombatyotha và Chaiwat Buran.

Trong khi đó, thầy trò HLV Park Hang Seo từ ngày tập trung không có trận giao hữu với đội bóng nào trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu tới. Những ngày qua, U23 Việt Nam duy trì giáo án tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, kết hợp giữa tập chiến thuật và thể lực.

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã gặp một thách thức rất lớn khi trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa bất ngờ xin nghỉ phép. Ngoài ra, HLV người Hàn Quốc cũng đang đau đầu khi U23 Việt Nam đang gặp phải vấn đề về chấn thương.

U23 Việt Nam còn buổi tập cuối cùng vào ngày mai 6/12 trước khi thu xếp hành lý để bay sang Thái Lan dự giải. Thầy trò HLV Park Hang Seo bay sang Bangkok, sau đó di chuyển đường bộ hơn 400km để đến Buriram. U23 Việt Nam đá trận mở màn với U23 Myanmar vào ngày 9/12, sau đó là cuộc đụng độ U23 Uzbekistan vào ngày 13/12.

6 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tại mỗi bảng tính điểm xếp hạng. Hai đội nhất bảng sẽ giành quyền vào chung kết tranh ngôi vô địch, trong khi hai đội đứng thứ 2 tại mỗi bảng sẽ gặp nhau tranh vị trí thứ 3.

Đội vô địch giải bóng đá giao hữu quốc tế M-150 Cup 2017 sẽ nhận Cup và số tiền thưởng 20.000 USD.