Sau 5 ngày tập luyện, HLV Park Hang-seo đã phần nào định hình được lối chơi cho U23 Việt Nam. Theo chia sẻ của ngôi sao trẻ Quang Hải sau buổi tập muộn chiều 5/12, toàn đội vẫn sẽ chơi bóng ngắn, ban bật ít chạm như trước đây.

Là một người từng làm việc với cả HLV Hữu Thắng và HLV Park Hang-seo, cầu thủ trẻ của Hà Nội FC cho biết, cả 2 đều là những HLV giỏi và có triết lý riêng: “Tôi không thể so sánh được giữa HLV Park Hang Seo và Hữu Thắng, mỗi người đều có triết lý và điểm mạnh riêng.

Nhưng rõ ràng việc tập luyện nhiều với HLV hiện tại sẽ bổ sung cho việc thi đấu. Các cầu thủ hoà nhập nhanh, hiểu được ý đồ của BHL. Tôi thấy các bài tập của HLV Park Hang Seo rất hay, phù hợp. Thầy yêu cầu các cầu thủ phải chơi nhanh, luôn nhìn về phía trước.

Như mọi người đã thấy, HLV Park Hang Seo đang huấn luyện các cầu thủ tập chiến thuật, cụ thể là lối chơi ban bật nhỏ. Tôi nghĩ HLV sẽ có giáo án phù hợp để cầu thủ có thể trạng tốt nhất khi vào sân thi đấu”.

Nói về tình hình chấn thương của U23 Việt Nam, cầu thủ có biệt danh là Hải “con” cho rằng, các bài tập nặng của HL Park Hang-seo chưa bao giờ là vấn đề: “Tôi nghĩ là một số cầu thủ thi đấu nhiều nên không có thời gian nghỉ trước khi lên U23 Việt Nam.

Nhưng cá nhân tôi quen với việc tập luyện và thi đấu liên tục nên không có vấn đề gì”. U23 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội vào sáng nay (06/12) trước khi lên đường sang Thái Lan dự giải đấu M150 Cup 2017.

Danh sách cuối cùng sẽ được HLV Park Hang-seo công bố sau buổi tập sáng nay. Sẽ không có gì bất ngờ khi Quang Hải nắm chắc suất đi Thái Lan. Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Đức Chinh hay Văn Thanh cũng vậy.