Angers (0:1 1/2) PSG: 0-1 (33%), dưới 2,5 bàn (77%)

Về lý thuyết, đây là cặp đấu rất đáng được chờ đợi của Ligue 1 khi đội bóng dẫn đầu BXH tới làm khách của đội xếp thứ ba. Tuy nhiên, Angers lại không phải là cái tên thu hút giống như Marseille hay Lyon, những địch thủ truyền thống của đại gia đến từ thủ đô Paris.

Dẫu chỉ chênh nhau 2 bậc, nhưng khoảng cách về trình độ cũng như điểm số giữa Angers và PSG lại là rất lớn (26-41). Nếu đá sòng phẳng với PSG, nguy cơ nhận cả “rổ bóng” là rất cao. Bởi vậy, Ygeteb tin rằng Angers sẽ ưu tiên giữ vững trận địa chứ không ham tấn công. Và trước một đối thủ chỉ lo đổ bê tông, PSG cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng.

Ytegeb dự đoán một trận cầu khô hạn với chỉ số tự tin lên đến 77% và PSG sẽ chỉ thắng cách biệt 1 bàn với tỷ số cụ thể là 1-0 (33%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 1/12: Ygeteb phân tích PSG và 1 trận Ba Lan   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 1/12: Ygeteb phân tích PSG và 1 trận Ba Lan   

 

Gornik Zabrze (0:0) Piast Gliwice: 1-2 (10%), trên 2,5 bàn (65%)

Gornik đang xếp chót bảng, Piast lại là đội dẫn đầu. Vậy mà nhà cái lại ra tỷ lệ 0:0. Điều này khiến không ít người cảm thấy trận này như một cái bẫy. Nhưng vì là máy tính, Ygeteb không suy nghĩ theo kiểu cảm tính và nó dự đoán đội khách sẽ thắng với tỷ lệ 57%.

Tuy nhiên, sự tự tin lớn nhất của Ygeteb ở cặp đấu này chính là khả năng có nhiều bàn thắng. Chỉ số khả thi là 65%.

Lựa chọn này có thể bị nghi ngờ khi 6 trận đấu gần nhất của Gornik đều có tổng tỷ số dưới 2,5 bàn. Mặc dù vậy, Ygeteb vẫn khẳng định trận đấu thuộc giải VĐQG Ba Lan sẽ tưng bừng vì phong độ của Piast đang rất cao. 4 trận gần nhất, Piast toàn thắng và ghi tổng cộng 12 bàn – bình quân 3 bàn/trận.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 1/12: Ygeteb phân tích PSG và 1 trận Ba Lan   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 1/12: Ygeteb phân tích PSG và 1 trận Ba Lan