Celta (1/2:0) Atletico: 0-2 (23%), Atletico thắng (40%)

Celta không hề là đối thủ dễ chơi. Họ đang xếp thứ 5 trên BXH. Tuy nhiên, Ygeteb vẫn đặt niềm tin rất lớn vào Atletico theo tỷ lệ chấp nửa trái. Siêu máy tính thậm chí còn xác định tỷ số 2-0 nghiêng về Atletico là cực kỳ dễ xảy ra với tỷ lệ cao hiếm có: 23%.

Atletico đang dẫn đầu bảng và theo Ygeteb thì giờ chưa phải lúc để đội bóng của HLV Simeone nhường lại vị trí này. Bởi nhìn sang phía đối diện, phong độ của Celta đang khá tệ khi không ghi nổi bàn nào và toàn thua trong 2 trận gần nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/1: Ygeteb chọn Atletico, Marseille và Bologna   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/1: Ygeteb chọn Atletico, Marseille và Bologna

 

Marseille (0:1) Guingamp: 2-0 (16%), Marseille thắng (45%)

Việc Marseille phải chấp với tỷ lệ 1 trái là tương đối cao, bởi đội chủ nhà đang thi đấu không tốt. Trong khi đó, Guingamp đang ở cửa tử với vị trí thứ 3 từ dưới lên, do vậy đội khách sẽ đá chết bỏ ở trận này.

Nhưng siêu máy tính vẫn khẳng định Marseille sẽ thắng cách biệt. Tỷ số 2-0 (16%) là kịch bản dễ xảy ra nhất theo tính toán của Ygeteb. Thậm chí nếu mọi chuyện suôn sẻ, Marseille có thể thắng với cách biệt 3 bàn (3-0, 12%).   

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/1: Ygeteb chọn Atletico, Marseille và Bologna   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/1: Ygeteb chọn Atletico, Marseille và Bologna

 

Bologna (0:1/4) Chievo: 0-1 (12%), Chievo thắng (36%)

Một trận đấu cân bằng giữa hai đối tượng đang lặn ngụp ở cận kề khu vực nguy hiểm. Bologna xếp thứ 15, kém 2 bậc và 1 điểm so với Chievo. Nhờ có lợi thế sân nhà, Bologna phải chấp Chievo một phần tư trái.

Theo Ygeteb, đây chính là sự bất hợp lý trong việc ra tỷ lệ của nhà cái. Siêu máy tính cho rằng Chievo mới là đội dễ thắng ở trận này chứ không phải Bologna (36% so với 31%). Tỷ số được tô đậm là 1-0 nghiêng về đội khách với mức độ khả thi 12%.

 Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/1: Ygeteb chọn Atletico, Marseille và Bologna Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/1: Ygeteb chọn Atletico, Marseille và Bologna